3 Cách để Đặt lại Bộ đếm Mực thải của Máy in EPSON!

3 Cách để Đặt lại Bộ đếm Mực thải của Máy in EPSON!
3 Cách để Đặt lại Bộ đếm Mực thải Rác của Máy in EPSON của bạn!

Đối với người sử dụng máy in EPSON, việc đặt lại bộ đếm mực thải rác là một vấn đề quan trọng. Máy in EPSON có một chức năng để đếm mực thải rác, và khi nó đạt đến giới hạn, máy in sẽ không thể hoạt động cho đến khi bạn đặt lại bộ đếm này.

Nhưng đừng lo lắng! Chúng tôi có 3 cách để bạn có thể đặt lại bộ đếm mực thải rác trên máy in EPSON của mình.

1. Sử dụng phần mềm đặt lại máy in: Có nhiều phần mềm miễn phí hoặc trả phí trực tuyến mà bạn có thể tải xuống và sử dụng để đặt lại bộ đếm mực thải rác của máy in EPSON. Đây là một cách dễ dàng và nhanh chóng để khôi phục hoạt động cho máy in của bạn.

2. Sử dụng phím tổ hợp trên máy in: Một số dòng máy in EPSON cho phép bạn đặt lại bộ đếm mực thải rác bằng cách nhấn một số phím cụ thể trên bảng điều khiển máy in. Thông tin về các phím tổ hợp này có thể được tìm thấy trong tài liệu hướng dẫn sử dụng của máy in.

3. Tìm hiểu về phần cứng máy in: Nếu bạn đang muốn dành thời gian và nỗ lực hơn, bạn cũng có thể tìm hiểu về cách thay đổi phần cứng trên máy in EPSON để đặt lại mực thải rác. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi kiến thức kỹ thuật và sự cẩn thận.

Tóm lại, việc đặt lại bộ đếm mực thải rác trên máy in EPSON không còn là việc khó khăn nữa. Bạn có thể sử dụng phần mềm đặt lại máy in, phím tổ hợp trên máy in hoặc tìm hiểu về phần cứng để khắc phục vấn đề này. Hãy chắc chắn kiểm tra tài liệu hướng dẫn của máy in hoặc tìm hiểu từ các nguồn đáng tin cậy trước khi tiến hành đặt lại bộ đếm mực thải rác của máy in EPSON của bạn.

Bạn đang xem bài viết về 3 Cách để Đặt lại Bộ đếm Mực thải của Máy in EPSON! tại Hệ thống website sửa chữa máy in của ResetMáyIn online.

TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK 1
TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK 2
TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK DỰ PHÒNG

3 Cách để Đặt lại Bộ đếm Mực thải của Máy in EPSON!


Video này được lấy từ youtube channel: @Jose Rodriguez Photo Printing Techie
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại: 135354
Thời lượng video: 12:13
Mô tả ngắn gọn về video: 3 Ways to Reset your EPSON Printer Waste Ink Counters! At some point some EPSON Printers will reach their END. Due to 

Gọi Ngay Dịch Vụ Reset máy in các loại

#contact-shortcode img:hover {
opacity: 1;
box-shadow: 0 0 11px #ff3333;
}
#contact-shortcode img {
box-shadow: 5px 3px 9px 0px #787878;
opacity: 0.9;
border-radius: 12px;
}
#contact-shortcode img:hover {
opacity: 1;
box-shadow: 0 0 11px #ff3333;
}